Chất lượng của dự án nổi trội Vinhomes Tây Mỗ

Dự án căn hộ Vincity vừa được ra mắt hồi đầu năm 2017 nhưng đã nhận được không ít sự để ý của từng giới đầu tư và người dân. Có nhiều người rất ủng hộ cho dự án này, số khác lại tỏ ra thắc mắc về không gian sống, chất lượng khi mà một loạt Khu đô thị nhà giá tốt đua nhau mọc lên trong thời gian vừa rồi. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn những tin tức mới nhất về liền kề Vincity Đại Mỗ

Tiết diện và thiết kế căn hộ như thế nào? Chất lượng liệu có đảm bảo không? Giá bán nhà Vincity đó là bao nhiêu? môi trường sống kế bên dự án căn hộ như thế nào? … khi dự án này công bố, đồng loạt các câu hỏi mà người mua đặt ra, hãy cùng chúng giải đáp từng câu hỏi một nhé.

Với 9 dự án trải dài khắp các tỉnh, thành, các căn hộ Vincity được Vingroup ra mắt hồi đầu tháng 12/2016. Vingroup đã có các chính sách để hỗ trợ người dân mua nhà và Các căn hộ Vincity Đại Mỗ Dự kiến mức giá dao động từ 900 triệu/căn.

Cuộc sống yên bình tại chung cư Vincity Đại Mỗ

Có 3 cách giao nhà: bán hoàn thiện, hoàn thiện, hoàn thiện với đầy đủ đồ nội thất và 3 loại căn hộ là: căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ. Đảm bảo đúng tiến độ và chuyển giao nhà nhanh chóng. Bạn chỉ cần trả trước từ 20 – 30% giá trị căn hộ, phần còn lại sẽ trả dần trong 3 – 5 năm với lãi suất ưu đãi. Như vậy người mua sở hữu thể lựa chọn hình thức mua nhà một Cách hợp với túi tiền và dễ dàng nhất.

Vingroup đã xác định sẽ không hy sinh chất lượng trong bất cứ Khu đô thị nào, Dự án Vincity được xây dựng theo thiết kế hiện đại sang trọng, mô hình đồng bộ khép kín, chứ ko phải kém giá trị và tù túng như những gì bạn nghĩ về căn hộ giá hời.

>>>Góc tham khảo: Bạn có thể tham khảo thêm các dự án biệt thư Vincity Gia Lâm

Những lợi ích tốt nhất từ dự án cư dân khi sống tại chung cư Vincity Đại Mỗ sẽ được hưởng thụ. Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân, những dự án cao cấp của Vinhomes đều được đầu tư các tiện nghi cao cấp, hiện đại và sang trọng. dự án căn hộ Vincity Đại Mỗ được đầu tư thi công tại phường Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm TP. Hà Nội, nơi đây có tuyến đường liên lạc rộng thông thoáng, tiện di chuyển tới các khu trung tâm thương mại và các tuyến đường lớn trong thành thị như: đường vành đai 3, đại lộ Thăng Long, nai lưng Duy Hưng… và các khu trọng tâm thương mại. Mọi người sở hữu thể thoải mái đưa đón con em đi học, đi chơi hoặc đi làm mỗi ngày.

>>>Xem thêm…: Điều làm nên thành công của dự án nổi trội Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ

Ở dự án nhà bình dân Vincity này Vingroup hài lòng hy sinh 1 phần lợi nhuận để đổi lấy sự lợi nhuận dài lâu, đó là gây dựng hạ tầng bên cạnh này để từ đây nhận được lợi nhuận từ sự Khu tỉnh thành thương mại và cao cấp khác. Bởi vậy, nếu giá trị nhà ở kém thì từng chiến lược dài hạn của Vingroup cũng có phải bị tác động nặng nằn nì, bạn hãy lặng tâm về giá trị của căn hộ.

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]