Chung cư Vinhomes Đại Mỗ – hướng đi mới cho phân khúc tầm trung

Sự xuất hiện của Vincity đã mang lại cho khách hàng một cơ hội mới trên thị trường BĐS – thị trường bất động sản đại chúng. Mặc dù, dự án chung cư Vinhomes Đại Mỗ chỉ vừa mới Ra mắt thôi nhưng đã được đông đảo cư dân đón nhận.

Sau những thành công rực rỡ về các dự án mang thương hiệu Vinpearl, Vincom, Vinhomes của Vingroup vẫn đang hoạt động hiệu quả và đã có chủ nhân thì Vincity lại bất ngờ được tung ra đã đóng góp cho Vingroup trở thành một nhà phát triển toàn diện trên thị trường BĐS.

Hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường nhà ở thêm phần sôi động nhất là thời điểm cuối năm, các dự án chung cư Vincity được dự kiến nằm tại những thành phố lớn, Dự kiến dự án Vincity trong giai đoạn đầu sẽ được xây dựng tại 7 tỉnh thành phố lớn gồm có: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Hải Phòng….

Vinhomes Đại Mỗ - phân khúc chung cư tầm trung dậy sóng

Góp phần làm cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có những bước đi đầu tiên đầy ngoạn mục, Theo kế hoạch dự kiến, với 200.000- 300.000 căn chung cư ra mắt giúp cho các cư dân có được một không gian sống đầy mơ ước với mức giá vô cùng phù hợp và hấp dẫn.

>>>Xem thêm…: Vinhomes Đại Mỗ – dòng bất động sản giá bình dân

Dự kiến, mang đến tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình khách hàng phần đông phân khúc này, chỉ với thu nhập dao động khoảng 15 triệu/tháng là có thể dễ dàng mua được căn hộ Vincity, ước mơ mua nhà sẽ trở thành hiện thực, đây là cơ hội được sở hữu căn hộ mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup không thể bỏ qua cho người có thu nhập thấp. Ý tưởng này xuất phát từ tâm nguyện cao cả của Vingroup mang đến những giá trị bất động sản đích thực cho cộng đồng người Việt, Vincity được coi là bước đi đột phá của tập đoàn Vingroup.

Dự kiến, nếu các căn hộ Vincity được triển khai xây dựng thì trong vòng 5 năm tới, Vincity sẽ tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển và cuộc sống chất lượng.

Những tiện ích đó dự kiến gồm có: thể thao, y tế, giáo dục, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…, sự ra mắt thương hiệu nhà ở trung bình của Vingroup dự kiến chung cư Vincity Đại Mỗ sẽ được hưởng rất nhiều những tiện ích cao cấp giống như các dự án đi trước của Vingroup đã được hoạt động

Đây chỉ là những thông tin dự đoán mà chúng tôi cập nhật được trên internet, dự án Vincity chưa được chủ đầu tư công bố chính thức.

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]