Để sở hữu căn hộ ước mơ tại Vincity Đại Mỗ cần những điều kiện gì

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ dù chưa ra mắt nhưng cùng giá bán hấp dẫn và nhiều lợi thế tiềm năng sẽ tạo cho thị trường một làn sóng mới. Sở hữu một căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vincity giờ đây đã không còn là giấc mơ nữa mà đang ngày càng đến gần hơn với mọi khách hàng, Đối với cư dân thủ đô, Vincity hứa hẹn sẽ là một trong số dự án Vincity đẳng cấp, phát triển nhất.

Để sở hữu căn hộ ước mơ tại Vincity Đại Mỗ cần những điều kiện gì

Đã được triển khai vào ngày 3/12/2016, Sự kiện ra mắt thương hiệu BĐS phân khúc tầm trung – thương hiệu Vincity, với mức giá bán tung bình chỉ từ 700 triệu đồng/căn đến 1 tỷ đồng, Vingroup cho ra mắt trong thời gian sắp tới theo dự kiến có 200.000 đến 300.000 căn hộ Vincity, trong đó có cả Vincity Tây Mỗ.

Để giúp hạ giá thành đất mua cũng là giải pháp tốt nhất cho khách hàng, Thay vì phải chi trả một cái giá rất đắt để sở hữu một căn hộ chung cư ngay trung tâm thành phố và có chất lượng tương đương thì lựa chọn một vùng đất ngoại thành, nhưng không quá xa trung tâm. Giá bán Vinhomes Đại Mỗ phù hợp với túi tiền, Vincity Đại Mỗ sẽ được chủ đầu tư tính toán và đưa ra những mức giá hợp lý nhất giúp cho cư dân có cuộc sống như mơ ước.

canh-quan

Lợi thế mà cư dân được hưởng từ dự án là đầy đủ các tiện ích đồng bộ giống như các dự án của Vinhomes và vị trí của dự án, theo dự kiến hệ thống tiện ích của dự án chung cư Vincity sẽ gồm có: Hệ thống trường học liên cấp, phòng khám Vinmec, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, hệ thống tiện ích, khu mua sắm…cùng với đó là cảnh quan thiên nhiên tươi mát, thơ mộng và một cuộc sống trong lành.

Dự kiến ban đầu, căn hộ VinCity chỉ có giá từ 700 triệu/căn. dDch vụ- tiện ích- chất lượng đi kèm sẽ kém đi mà vẫn đầy đủ những tiện ích cần thiết theo dự kiến như: trung tâm thương mại Vincom, khuôn viên trồng cây xanh đầy đủ, không gian sống thoáng mát và quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao giống như những dòng sản phẩm của Vinhomes, Mặc dù,đây là những sản phẩm có mức giá thấp hơn khá nhiều so với dòng sản phẩm của Vinhomes đang được triển khai.

>>>Xem thêm…: Chung cư Vinhomes Đại Mỗ – hướng đi mới cho phân khúc tầm trung

Với việc được nhận sự hỗ trợ cho vay từ ngân hàng dự kiến 70- 80% giá trị căn hộ, Theo tính toán, một gia đình có thu nhập khoảng 20 triệu/ tháng đã có thể sở hữu được căn hộ Vincity Tây Mỗ. Như vậy chỉ sau thời gian khoảng 4- 5 năm là quý khách có thể sở hữu hoàn toàn được căn hộ. Đối với những khách hàng có mức tiền thu nhập thấp hơn thì cũng sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay nhưng thời gian sở hữu thì sẽ lâu hơn một chút. Vincity Đại Mỗ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp quý khách có thể chinh phục được giấc mơ về một ngôi nhà đẳng cấp.

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]