Dự án Vincity Đại Mỗ là giải pháp nhà ở hữu hiệu cho cư dân Hà Nội

Trước đây, thật không dễ dàng khi giữa thành thành phố hiện nay tìm kiếm được một không gian sống xanh để đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân, nhưng dự án chung cư Vincity Đại Mỗ của Vingroup lại là giải pháp tốt nhất cho những khó khăn đó.

Theo tìm hiểu, Vincity Đại Mỗ sẽ được Vingroup triển khai xây dựng trong thời gian sắp tới giống như những sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Vinhomes với những trang bị hệ thống tiện ích thiết yếu và không gian xanh mát xung quanh Vincity Đại Mỗ.

Vingroup dự kiến sẽ triển khai xây dựng dự án Vincity Đại Mỗ với quy mô 130ha, Hướng đến những không gian sống có nhiều cây xanh nên phần lớn là hệ thống cây xanh bao quanh dự án Vincity Đại Mỗ, mật độ xây dựng dự án dự kiến là chỉ từ 20- 25%. Theo chuyên gia nhận định, Vingroup sẽ triển khai xây dựng dự án Vincity Đại Mỗ với mong muốn mang đến sản phẩm nhà ở, nơi an cư – lập nghiệp tốt nhất giúp cư dân cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống như: thanh lọc những khói bụi độc hại, nhiều ô xi, điều hòa không gian luôn xanh mát, bầu không khí trong lành…

Cuộc sống yên bình tại chung cư Vincity Đại Mỗ

Mặc dù Vincity Đại Mỗ thuộc phân khúc nhà ở trung bình, nhưng theo dự kiến, dự án chung cư Vincity có một hệ thống tiện ích hiện đại không kém cạnh gì so với những dự án nhà ở cao cấp khác của Vingroup giống như các khu đô thị cao cấp Vinhomes như: y tế, giáo dục, khu vui chơi, khu bán lẻ, khu thể thao….

Mang lại chất lượng cuộc sống cho người dân được đảm bảo, theo thông tin dự kiến Vinhomes Đại Mỗ sẽ trang bị một hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân sinh sống nơi đây như: trường học, hệ thống cây xanh, y tế, khu thể thao, trung tâm thương mại….

Được biết, về y tế là theo chuẩn Vinmec, còn về giáo dục, có thể là trường công, trường liên kết với Vinschool hoặc là hệ thống giáo dục Vinschool. Chính vì những điều đó Vincity Đại Mỗ đã chiếm được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua chung cư, nhà ở tại Hà Nội dù dự án chỉ mới là hình thức dự kiến sẽ được triển khai sớm.

Hầu hết các dự án của Vingroup đều được chủ đầu tư lựa chọn nơi mà có đông dân cư nhộn nhịp, vị trí đắc địa để xây dựng. Chung cư Vincity Đại Mỗ sẽ được đặt tại vị trí tiềm năng dự kiến là ở Hà Nội giúp thị trường Hà Nội trở lên cạnh tranh và sôi động hơn về phân khúc nhà ở giá rẻ theo những thông tin chúng tôi được biết.

>>>Xem thêm…: Để sở hữu căn hộ ước mơ tại Vincity Đại Mỗ cần những điều kiện gì

Trong khi lượng cung không đủ để đáp ứng được lượng cầu, quỹ đất thủ đô càng ngày càng khan hiếm và những khu nhà ở, chung cư có mức giá bình dân mà chất lượng cuộc sống cư dân được đảm bảo không nhiều thì dự án chung cư Vincity của Vingroup tung ra đã đáp ứng được “cơn khát” của thị trường nhà ở, chung cư.

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]