Dự định triển khai dự án Vincity Tây Mỗ

Những tín hiệu vui cho người tiêu dùng là Vincity Đại Mỗ dự kiến sẽ được triển khai xây dựng trong thời gian sắp tới đây, nhiều người có cơ hội sở hữu thương hiệu mới này với giá bán vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là những người có thu nhập trung bình.

Trước sự tuyên bố trong vòng 5 năm tới, với giá bán hợp lý Vingroup dự kiến sẽ cho triển khai xây dựng 200.000- 300.000 căn hộ Vincity tại 7 tỉnh, thành phố. Nhằm tạo điều kiện cho đông đảo khách hàng tiếp cận sản phẩm nhà ở trung bình của Vingroup, Vincity Hà Nội được dự đoán sẽ triển khai xây dựng tại các khu vực như: Vincity Đại Mỗ, Vincity Gia Lâm (diện tích 300ha), Vincity Đan Phượng (diện tích 130 ha),….

Đại diện Vingroup cho hay, về chi tiết sản phẩm mang thương hiệu VinCity, sản phẩm là căn hộ chung cư cao tầng từ 22 – 25 tầng; có giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu đồng/m2, mật độ xây dựng là 20 – 25%, diện tích từ 35 – 90 m2, các tiện ích xung quanh và không gian xanh căn hộ Vinhomes Tây Mỗ sẽ được triển khai trên phần còn lại

Vincity Đại Mỗ - không giới hạn không gian cho bé vui chơi

Với giá khá mềm khoảng độ 700 triệu đồng, các dự án VinCity Hà Nội có quy mô theo mô hình khép kín có hạ tầng tiện ích và dịch vụ tốt nhất, thuộc dòng BĐS đại chúng, gồm: y tế, thể thao, giáo dục,văn hóa, khu vui chơi, trung tâm thương mại, cảnh quan… Dân cư sở hữu căn hộ Vinhomes Đại Mỗ sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích khác nữa, ngoài những tiện ích đi kèm và những yếu tố về vị trí xung quanh dự án chung cư Vincity Hà Nội như:

– Giá bán hấp dẫn, theo dự kiến chỉ khoảng từ 450 triệu (đối với Hà Tĩnh) và 700 triêu/căn (đối với khu vực thành phố lớn). Ngoài ra, giá bán của dự án Vincity còn phụ thuộc vào yếu tố về giá đất và nhiều yếu tố khác nhau..

– Hệ thống hạ tầng xung quanh dự án: Vincity Hà Nội là dự án lớn, với quy mô đầu tư và quỹ đất khủng của chủ đầu tư. Vậy nên rất có thể hạ tầng khu vực xung quanh dự án Vincity Gia Lâm, Vincity Đại Mỗ, Vincity Đan Phượng sẽ được nhà nước triển khai đồng bộ để phục vụ cư dân tại dự án.

>>>Xem thêm…: Dự án Vincity Đại Mỗ là giải pháp nhà ở hữu hiệu cho cư dân Hà Nội

– Được Vingroup cam kết chất lượng: Chất lượng là yếu tố then chốt giúp các dự án của Vingroup nhận được lòng tin của khách hàng và luôn đạt được nhiều thành công. Bởi vậy, lời cam kết của Vingroup về căn hộ Vincity, người mua có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng căn hộ của mình.

– Được vay vốn với lãi suất thấp bởi sự hỗ trợ của ngân hàng.

Đây chỉ là những thông tin theo hình thức dự đoán, dự kiến về dự án chung cư Vincity Đại Mỗ, hiện tại chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]