Những thông tin chung về dự án Vincity Tây Mỗ

Dù chưa được chính thức ra mắt, nhưng dự án Vincity Đại Mỗ đã nhận rất nhiều sự quan tâm từ người dân Hà Nội. Đây lại là một dự án nằm trong chuỗi dự án Vincity Hà Nội, hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ hơn nữa cho thị trường bất động sản nhà chung cư Hà Nội. Chúng ta hãy cùng theo dõi xem dự án Vincity Đại Mỗ sẽ tạo nên những sự khác biệt như thế nào cho khu vực cũng như Hà Nội.

Thông tin mới nhất về dự án Vincity Đại Mỗ

Dự án Vincity Đại Mỗ sẽ tọa lạc tại địa phận 2 phường Đại Mỗ và Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội trên trục đường Đại lộ Thăng Long, ngã tư đoạn giap với tuyến đường TL70. Như vậy vị trí dự án Vinhome Đại Mỗ sẽ nằm trong khu đất quy hoạch cũ của Vinaconex và Viettel. Vincity Đại Mỗ với tổng diện tích của dự án lên tới 200 hecta sẽ có quy mô tầm cỡ tương đương những dự án khác của Vincity Hà Nội như Vincity Đan Phượng, Vincity Gia Lâm,…

Sau những phản hồi tích cực từ các dự án trước của chuỗi dự án Vincity, khu vực Đại Mỗ đã được lựa chọn làm địa điểm tọa lạc tiếp theo cho dư án Vincity Đại Mỗ. Theo truyền thống của các dự án trước, Vincity Đại Mỗ sẽ vẫn được quy hoạch với tổ hợp các nhà cao tầng như: chung cư, các khu nhà ở tầng thấp, văn phòng, khách san,…

Cùng với đó, dự án Vincity Tây Mỗ cũng được xây dựng với chuỗi tiện ích cao cấp và đồng bộ bao gồm:

– Trung tâm thương mại Vincom và các siêu thị, cửa hàng tiện ích đi kèm: Đây được đánh giá là khu vực sẽ phục vụ tốt nhất cho cư dân trong tương lai đồng thời mang lại nhiều lợi ích cho cư dân chung cư trong tương lai.
– Phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn năm sao đặt ngay tại Vincity Đại Mỗ để đáp ứng nhu cầu được thăm khám sức khỏe của cư dân
– Trường học Vinschool do tập đoàn Vingroup xây dựng và quản lý phục vụ cho nhu cầu học tập của con em các gia đình sinh sống tại đây.
– Khu vui chơi dành riêng cho trẻ em: các gia đình có thể hoàn toàn an tâm khi cho con em mình vui chơi tại đây.
– Khu chơi thể thao: Khu vực này sẽ đáp ứng nhu cầu được rèn luyện sức khỏe của bạn
– Khu công viên, phố đi dạo, bể bơi phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thư giãn của cư dân, đồng thời tạo nên một không gian sống gần gũi với thiên nhiên.
– Cùng rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác……

>>>Xem thêm…: Vincity Đại Mỗ – không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình

Cùng với đó vị trí của Vincity Đại Mỗ đem đến cho nhó nhiều tiện ích khác như phía phía nam của khu vực Vincity Đại Mỗ tọa lạc là khu vực dân cư sầm uất phường Tây Mỗ, tuyến đường TL72,…. Dự án cũng sẽ có nhiều triển vọng trong tương lai khi mà phía bắc dự án nằm tiếp giáp ngay với mặt đường đại lộ Thăng Long – một trong những tuyến đường trọng yếu và hiện đại bậc nhất, phía bên kia đại lộ Thăng Long là khu đất Bộ Quốc Phòng. Lhi mà hai dự án đi trước là Vinhomes Paradise Mế Trì và Vinhomes Thăng Long ở cùng trục đường đại lộ Thăng Long, Vincity Đại Mỗ sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ hai dự án này.

Với dự án Vincity Đại Mỗ, người ta có thể hy vọng vào một tương lai khởi sắc của thị trường nhà chung cư phân khúc giá trung bình.

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]