Vincity Đại Mỗ – không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình

Khi mà diện tích đất đang ngày càng trở nên eo hẹp, trong khi lượng người tại Hà Nội vẫn không ngừng tăng cao dẫn đến nhu cầu về nhà ở cùng theo đó mà trở nên khan hiếm. Người ta bắt đầu phải nghĩ đến những giải pháp tích cực hơn cho đô thị. Và những khu chung cư với đầy đủ những tiện ích sẽ là những lựa chọn hàng đầu được người dân hướng tới. Vincity Đại Mỗ chính là một trong số những đó

Vincity Đại Mỗ – không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình

Vincity Đại Mỗ là một dự án nằm trong chuỗi dự án của Vincity được triển khai tại Hà Nội cùng với Vincity Gia Lâm, VIncity Đan Phượng, Vincity Đông Anh,… Dự án được tọa lạc tại hai phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Tại đây, hội tụ đầy đủ những yếu tố lý tưởng cho cuộc sống của bạn và gia đình.

Trước tiên, phải nói đến cơ sở hạ tầng thuận tiện của khu vực mang lại do Vincity Đại Mỗ có vị trí vô cùng đẹp. Khu vực Vincity Đại Mỗ tọa lạc là một khu vực có đông dân cư sinh sống, hệ thống giao thông thuận lợi. Từ Vincity Đại Mỗ, cư dân có thể di chuyển theo các hướng khác nhau để đến khu vực trung tâm, hay các khu vực lân cận khác. Đặc biệt là Vincity Đại Mỗ nằm gần tuyến đường Đại lộ Thăng Long – một tuyến đường vô cùng sầm uất, nó đem đến nhiều kì vọng cho sự phát triển trong tương lai của Vincity Đại Mỗ.

Điều biến Vincity Đại Mỗ trở nên lý tưởng nữa, đó là những tiện ích tại đây mang lại. Vincity Tây Mỗ có hệ thống tiện ích đáng mơ ước cho bất kì dự án chung cư nào. Trong khuôn viên của dự án, cư dân có thể được chăm lo một cách tốt nhất về sức khỏe, đời sống vật chất, cũng như tinh thần. Với những tiện ích như khu trung tâm thương mại, trường học Vinschool, Phòng khám Vinmec, khu thể thao, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, cùng những tiện ích khác, cư dân tại đây sẽ có một cuộc sống thoải mái nhất.

Không thể không nói đến những căn hộ được thiết kế hoàn mỹ nhất bởi những kiến trúc sư tài hoa. Hệ thống các sảnh và hành lang rộng rãi, thoáng mát, được trang bị hệ thống đèn và thông gió hiện đại. Hệ thống thang máy tân tiến tại đây sẽ phục vụ cho bạn 24/24 và luôn luôn được bảo vệ tốt nhất. Đội ngũ an ninh giám sát từ sảnh vào trong đẩm bảo an ninh tốt nhất cho khu vực. Các căn hộ tại đây bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của gia đình.

Thế nhưng điều biến Vincity Đại Mỗ trở thành căn hộ cho mọi gia đình đó lại là giá thành. Dự án chính là một minh chứng cho việc xây dựng những căn hộ cao cấp cho những người có mức thu nhập “bình dân”. Chỉ từ 700 triệu, bạn đã có thể sở hữu một căn hộ đẹp như mơ tại Vincity Đại Mỗ rồi, hơn nữa các gia đình còn có thể trả góp với chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư.

>>>Xem thêm…: Vincity Tây Mỗ – cho một tương lai vững chắc

Bạn sẽ có thể có được một cuộc sống tốt nhất tại Vincity Đại Mỗ. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay một căn hộ tại Vincity Đại Mỗ đi nào

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]